Giới thiệu Nhà Máy Đá Đại Sơn

Kính gửi quý khách hàng,


Đại Sơn chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng, đặc biệt là sản phẩm từ đá tự nhiên cho xuất khẩu và tiêu thụ nội địa.

Chúng tôi khai thác đá khối, chế biến đá tấm slab, cắt quy cách, sản xuất đá cubic, đá cây, đá phiến, đá bó vỉa, đá lát đường; cung cấp các loại đá ốp lát Hoa Cương và Cẩm Thạch, đá thủ công mỹ nghệ và trang trí, bàn ghế đá sân vườn; tư vấn thiết kế, bảo dưỡng thi công ốp lát đá granite, marble… cao ốc văn phòng và các công trình dân dụng khác,…


* Nhà máy:

- Nhà máy đá Đại Sơn được đầu tư trang bị hoàn chỉnh bằng công nghệ máy móc thiết bị chế biến đá hiện đại của Ý, Pháp, công suất 60.000 m2/năm. Các sản phẩm đá mang thương hiệu Đại sơn luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu âu, Châu Úc, Châu mỹ v..v,..

* Mỏ nguyên liệu:

- Công ty Đai Sơn là chủ sở hữu mỏ đá trắng “ Suối Ngọc” tại Lạc Tánh, Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Hồ Chí Minh 150km, mỏ rộng 50ha, khai thác 300m3/tháng. Hiện nay đá trắng Suối Ngọc của công ty với ưu điểm đẹp, giá thành hợp lý, đang được tiêu thụ mạnh tại thị trường trong nước và đã xuất khẩu ra nước ngoài.

- Ngoài nguồn đá khối tự khai thác Đại Sơn còn liên kết thu mua, trao đổi nguồn đá khối nguyên liệu được tuyển chọn từ các mỏ đá granite và marble tốt nhất trong nước như: Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Vũng Tàu, Thanh Hóa và ngoài nước như: Nauy, Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc,….

* Thị trường - Khách hàng:

- Các sản phẩm đá Đại Sơn đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Hiện nay được khách hàng quốc tế đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu của các thị trường khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Mỹ…

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và khách hàng trong nước: các công ty, văn phòng kiến trúc xây dựng, các đại lý, cửa hàng VLXD, nhà phân phối ( đặc biệt là ở TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng), chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải tiến hiện đại hóa công nghệ gia công chế biến bằng việc nhập khẩu những dây chuyền máy móc gia công hiện đại, đào tạo đội ngũ thợ lành nghề nhằm đem lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao đến khách hàng.

* Công trình:

- Các công trình mà công ty đã thi công luôn được các khách hàng đánh giá cao như công trình cải tạo và nâng cấp mặt tiền khách sạn WINDSOR, cao ốc SHERWOOD RESIDENCE, cao ốc BẢO VIỆT, cao ốc BITEXCO TOWER. Đội ngũ thi công kinh nghiệm, cẩn trọng chính xác được tuyển chọn kỹ càng sẽ phục vụ khách hàng, thi công đạt chất lượng cao, tiến độ chính xác. Các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của công ty dầy dạn kinh nghiệm, cùng nhà đầu tư, tư vấn giám sát giải quyết các vấn đề kỹ thuật tại công trường, lập các biện pháp thi công tốt nhất tư vấn cho khách hàng các thiết kế kỹ thuật cũng như thiết kế mỹ thuật để bảo đảm rằng sản phẩm cuối cùng mà khách hàng nhận được thỏa mãn nhu cầu của mình, bền, đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của quý công ty đồng quý khách hàng vì mục đích đôi bên cùng phát triển bền vững.

NHÀ MÁY ĐÁ ĐẠI SƠN

Nhà máy: Ấp 3, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Văn Phòng: 278/22 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
Điện Thoại: (84-8) 38 655 535 - 38 650 092 - 38 647 713 Fax: (84-8) 38 660 796

“ Dịch vụ tốt nhất - Sản phẩm chất lượng - Giá cả cạnh tranh”